เมื่อ : 29 มี.ค. 2567
Cuisine Solutions Asia เฉลิมฉลองค่ำคืนกลิ่นอายฝรั่งเศสด้วยนวัตกรรมความอร่อย ในสวนสไตล์โพรวองซ์ที่ร้าน “LoveMeTender”     ยกระดับครัวร้านอาหารในกรุงเทพฯ และพื้นที่อื่น ๆ

กรุงเทพฯ – 29 มีนาคม 2567: ค่ำคืนอันน่าหลงใหลที่ผสมผสานศิลปะการทำอาหารแบบฝรั่งเศสเข้ากับความงามของธรรมชาติใจกลางกรุงเทพฯ Cuisine Solutions Asia ผู้นำและผู้บุกเบิกด้านอาหารซูวีดระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงระดับโลก จัดกิจกรรมพิเศษ “Love Me Tender in the Garden" ที่ร้านอาหาร Lovemetender ซอยสุขุมวิท 31 เฉลิมฉลองค่ำคืนพร้อมเพลิดเพลินไปกับแสงสุดท้ายของวัน โดยนำเสนอเทคนิคการปรุงสุกซูวีด นวัตกรรมที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศสและถูกนำมาใช้ในการปรุงอาหารในประเทศไทยโดย Cuisine Solutions Asia

กิจกรรมครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการเฉลิมฉลองรสชาติและเนื้อสัมผัสซูวีดพรีเมียมจาก Cuisine Solutions Asia แต่ยังเป็นการเน้นย้ำว่านวัตกรรมนี้ได้เปลี่ยนแปลงวงการอาหารในกรุงเทพฯ และพื้นที่อื่น ๆ การใช้เทคนิคซูวีดนั้นช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังช่วยให้เชฟสามารถประยุกต์ใช้วัตถุดิบที่มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายได้ง่ายขึ้น ค่ำคืนนี้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของ Cuisine Solutions Asia ช่วยทำให้ครัวมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมลดต้นทุนค่าอาหาร ค่าแรงและอุปกรณ์ราคาแพงและประหยัดพื้นที่ ทำให้แม้แต่ครัวเล็ก ๆ ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูระดับสามดาวได้ ซึ่งกำหนดนิยามใหม่ของอาหารไทยจากมุมมองที่ผสมผสานกลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศสได้อย่างลงตัว

จากความร่วมมือกับ Lovemetender ร้านอาหารที่มีบรรยากาศอบอุ่นและสวนสไตล์ฝรั่งเศส Cuisine Solutions Asia ได้ตอกย้ำการยกระดับอุตสาหกรรมอาหาร โดยกิจกรรม "LoveMeTender in the Garden" ได้แสดงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม พร้อมชี้ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ปรุงสุกซูวีดของ Cuisine Solutions Asia เป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและส่งมอบความเป็นเลิศด้านอาหาร

 

Cuisine Solutions Asia นำเสนอผลิตภัณฑ์ซูวีดระดับพรีเมียม เช่น อกไก่กริล น่องเป็ดติดสะโพกกงฟีต์ เนื้อชอทริบซูวี 72 ชั่วโมง ซี่โครงแกะ และเมล็ดเจียกะทิสด สำหรับธุรกิจร้านอาหารที่ต้องการยกระดับการนำเสนอเมนูไปอีกระดับ ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของครัวมืออาชีพ นำเสนอวัตถุดิบกูร์เมต์ที่ปรุงสุกไว้อย่างพร้อมสรรพ คงไว้ซึ่งประเพณีการทำอาหารสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังช่วยเสริมสร้างรสชาติที่เข้มข้นและสม่ำเสมอ ส่งผลต่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นต่อพันธมิตรร้านอาหาร และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่กลมกล่อมและมีคุณภาพสูงในทุกจานเสิร์ฟ

 

ด้วยการผสานนวัตกรรมการปรุงสุกแบบซูวีดขั้นสูงเข้ากับศาสตร์แห่งการทำอาหาร ร้านอาหารทั่วประเทศไทยสามารถสร้างสรรค์เมนูโดดเด่นที่เอกลักษณ์ได้ง่ายกว่าเคย โดยนวัตกรรมนี้เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและปราศจากสารเติมแต่ง Cuisine Solutions Asia ได้นำนวัตกรรมนี้เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ พร้อมความมุ่งมั่นต่อมาตรฐานชั้นสูง ประสิทธิภาพ ความคุ้มทุน และรสชาติที่ยอดเยี่ยม ยกระดับอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทยและสนับสนุนธุรกิจอาหารในอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้า

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cuisine Solutions และกลุ่มผลิตภัณฑ์ซูวีด สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Cuisine Solutions Asia

 

 

                               ######

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ