เมื่อ : 10 ก.ค. 2567
TOKYO SKYTREE โปเกมอนทีวีอนิเมะจะจัดงานร่วมครั้งแรก --

บริษัท โทบุ ทาวเวอร์ สกายทรี จำกัด

 

โตเกียว 5 กรกฎาคม 2567 /Kyodo JBN/Dataxet

 

TOBU TOWER SKYTREE Co. Ltd. ผู้ดำเนินการ TOKYO SKYTREE ประกาศว่าบริษัทกำลังจัดงาน "Pokemon Horizons: The Series ’POKEMON in TOKYO SKYTREE’" ซึ่งเป็นงานร่วมกันครั้งแรกของ TOKYO SKYTREE และอะนิเมะทีวี Pokemon ในวันอังคารนี้ 25 มิถุนายน ถึงวันอังคารที่ 24 กันยายน 2024

 

เว็บไซต์พิเศษในงาน: "Pokemon Horizons: The Series ’POKEMON in TOKYO SKYTREE’"

https://www.tokyo-skytree.jp/en/event/special/pokemon/

 

ภาพหลักของ "Pokemon Horizons: The Series ’POKEMON in TOKYO SKYTREE’": https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M108036/202406112022/_prw_PI1fl_SIhH2GDb.jpg

 

รูปภาพจุดถ่ายรูป เมนูคาเฟ่พิเศษ และไอเทมตัวละคร: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M108036/202406112022/_prw_PI2fl_9Pha9ErB.jpg

 

การจัดวางโดยใช้ภาพคีย์วิชวลสุดพิเศษของงานและจุดถ่ายรูปที่ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพร่วมกับตัวละครในอนิเมะจะจัดขึ้นบน Tembo Galleria ที่มีความสูง 450 เมตร สินค้ารุ่นลิมิเต็ดและเมนูคาเฟ่พิเศษจะมีจำหน่ายที่ชั้น ทั้งสองรายการมีเฉพาะที่ TOKYO SKYTREE เท่านั้น

 

นอกจากนี้ วิดีโอพิเศษสำหรับงานนี้จะถูกฉายที่ SKYTREE ROUND THEATER บน Tembo Deck ที่มีความสูงถึง 350 เมตร ซึ่งใช้หน้าต่างเป็นจอยักษ์ นอกจากแสงไฟพิเศษธีมโปเกมอนแล้ว ยังมี "Captain Pikachu Greeting" ที่จะจัดขึ้นบนพื้นด้วย

 

*หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรม "Captain Pikachu Greeting" ผู้เข้าร่วมจะต้องรับตั๋วอวยพรฟรีล่วงหน้า

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตั๋วอวยพรได้ที่: https://www.asoview.com/channel/tickets/8RnK0aNRrT

 

บริษัท TOBU TOWER SKYTREE จำกัด ได้แสดงความหวังว่านักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมายังประเทศญี่ปุ่นจะมาเยือน TOKYO SKYTREE เพื่อร่วมงาน "Pokemon Horizons: The Series ’POKEMON in TOKYO SKYTREE’"

 

เกี่ยวกับโตเกียวสกายทรี TOKYO SKYTREE เป็นหอกระจายเสียงแบบลอยตัวที่สูงที่สุดในโลก มีจุดชมวิว 2 แห่ง ได้แก่ Tembo Deck ซึ่งมีความสูงถึง 350 เมตร และ Tembo Galleria ซึ่งมีความสูง 450 เมตร ซึ่งมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของกรุงโตเกียวแบบพาโนรามา นอกจากนี้ ในตอนกลางคืน TOKYO SKYTREE ยังสว่างไสวไปด้วยสีสันด้วยแสงไฟสามแบบ ได้แก่ "อิกิ" โดดเด่นด้วยสีฟ้าอ่อน "มิยาบิ" โดดเด่นด้วยสีม่วงเอโดะ และ "โนโบริ" สีส้มอันเป็นมงคล แสงไฟพิเศษสามารถพบเห็นได้ตามฤดูกาลและกิจกรรมอื่นๆ 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ TOKYO SKYTREE: https://www.tokyo-skytree.jp/en/ บัญชีโซเชียลมีเดีย: อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ: https://www.instagram.com/tokyoskytree_official/ อย่างเป็นทางการ X: https://twitter.com/skytreeofficial เฟสบุ๊คอย่างเป็นทางการ: https://www.facebook.com/TOKYOSKYTREE.official/ (C) Nintendo/ Creatures / GAME FREAK / TV Tokyo / ShoPro / JR Kikaku (ค) โปเกมอน (ค) โตเกียวสกายทรี ที่มา: บริษัท โทบุ ทาวเวอร์ สกายทรี จำกัด

 

                               #####

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ