เมื่อ : 17 พ.ย. 2566
จีเอเบิล จัดงานโชว์เคส “G-Able DAY” แสดงเทคโนโลยีและโซลูชันอย่างครบวงจร  โชว์ประสิทธิภาพการทำงานให้เห็นภาพจริง เพิ่มขีดความสามารถและเสริมศักยภาพการแข่งขัน เพื่อความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) ผู้นำดิจิทัลโซลูชันชั้นนำ ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันสำหรับองค์กร โชว์ศักยภาพชวนพาร์ทเนอร์และพันธมิตรธุรกิจ ร่วมงาน “G-Able Tech Enabler: The Path Forward with AI & Ecosystem” เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม คุณภาพชีวิต และต้องการเพิ่มขีดความสามารถรวมถึงเสริมศักยภาพในการแข่งขันของธุรกิจ โดยนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชัน พร้อมสาธิตประสิทธิภาพการทำงานให้เห็นภาพการนำไปปรับใช้งานได้จริงเพื่อธุรกิจและองค์กรพร้อมก้าวสู่ ‘ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน’ สำหรับไฮไลท์ของการจัดงาน คือ การเปิดเวทีเสวนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายวงการที่จะมาร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ องค์ความรู้อัปเดตเทรนด์ดิจิทัล และนำเสนอแนวทางในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาเป็นเครื่องมือสร้างความสำเร็จให้กับองค์กร 

 

ดร. ชัยยุทธ ชุณหะชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การเติบโตทางธุรกิจในโลกดิจิทัลต้องปรับเปลี่ยนทั้งกลยุทธ์ โมเดลธุรกิจ และแนวทางการปฏิบัติงานที่สามารถตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขัน ควบคู่กับสร้างการเติบโต แบบ New S-Curve ที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการขับเคลื่อน ซึ่งเป็นกลไกที่สำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจของประเทศ ดังนั้นการใช้เทคโนโลยีจึงต้องมีการวางแผนอย่างมีวิสัยทัศน์ ต้องสอดรับกับกลยุทธ์ทางธุรกิจและแนวโน้มเศรษฐกิจ ด้วยเหตุนี้ จีเอเบิล จึงมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเสริมแกร่งด้านบริการไอทีโซลูชันที่ครบวงจรแบบ End-to End เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลง ความผันผวนที่เกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมสำหรับโอกาสการเติบโตในอนาคต 

 

การนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในภาคธุรกิจจะมีความเข้มข้นมากขึ้นนับจากนี้ การทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันจะต้องทำอย่างต่อเนื่อง สำหรับองค์กรที่ต้องการอยู่รอดและเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว ต้องสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอย่างเหมาะสม เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงและลดต้นทุนการบริหารงาน รวมถึงรองรับเทรนด์การทำธุรกิจในรูปแบบใหม่บนโลกออนไลน์ ที่กำลังกลายเป็นช่องหลักในการขายและสื่อสาร กับกลุ่มเป้าหมายที่มีอำนาจการซื้อสูงสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

 

นางนวลนิตย์ หงส์ประภาวงศ์ ประธานบริหารสายงานขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันจีเอเบิลมีโซลูชั่นและเทคโนโลยีที่สามารถช่วยสนับสนุนธุรกิจในองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือขนาดเล็ก ทั้งภาครัฐและเอกชน ในการนำไปปรับใช้หรือต่อยอดการทำงาน เพื่อให้องค์กรที่เป็นลูกค้าของจีเอเบิลประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยจีเอเบิลยังคงมุ่งมั่นพัฒนาด้านดิจิทัลแพลตฟอร์มอยู่เสมอ รวมทั้งนำเสนอสินค้าบริการที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ที่ต้องปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวินาที ซึ่ง Showcase ภายในงาน “G-Able Tech Enabler: The Path Forward with AI & Ecosystem” นี้เป็นส่วนหนึ่งในบริการหลากหลายที่จีเอเบิลมี อาทิ

 

  • Blendata (เบลนเดต้า) Big Data platform ที่ช่วยให้การบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่กลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อข้อมูลทั้งหมดขององค์กรมาไว้ที่เดียว เพื่อให้การใช้งานและจัดการกับข้อมูลมีประสิทธิภาพสูงสุด นำมาประมวลผลและวิเคราะห์สำหรับต่อยอดโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ในอนาคต โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการ Code program แบบเดิมๆ
  • InsightEra (อินไซท์เอรา) MARTECH Solution แบบครบวงจร ตอบโจทย์การวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดครบทุกมิติ ตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์ ไปจนถึงการวัดผลที่ “รวดเร็ว” และ “แม่นยำ” มีความพร้อมและเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงแก่นของ MARTECH และได้พัฒนาแพลตฟอร์มที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็นเทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา  
  • MVERGE (เอ็มเวิร์จ) Digital Property Management Platform Solution ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารพื้นที่ให้มีมากยิ่งขึ้น ลดการทำงานซ้ำซ้อน ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลได้แม่นยำ เพื่อความรวดเร็วในการต่อยอดธุรกิจ
  • CyberGenics (ไซเบอร์จีนิคซ์) Cybersecurity Solution ด้วยโซลูชั่นที่หลากหลาย ที่สามารถให้ทุกธุรกิจของท่านเตรียมความพร้อม วางแผน และสร้างระบบการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร”

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ