เมื่อ : 05 ก.พ. 2567
BIODERMA เวชสำอางดูแลผิวระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส  จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว “ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม” นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด เพื่อลดปัญหาสิวและริ้วรอย พร้อมเผยผิวใหม่ดูเรียบเนียน

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิวด้วยศาสตร์ ECOBIOLOGY เพื่อการดูแลผิวแบบองค์รวมจากประเทศฝรั่งเศส นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอาง BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยแบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อพันธกิจในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

 

นำโดย เภสัชกรหญิงวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Exclusive Beauty Expert เพื่อเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sébium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม) เซรั่มช่วยลดปัญหาสิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ศาสตร์จารย์ นายแพทย์ วาสนภ วชิรมน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง และ อาจารย์ประจำหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ด็อกเตอร์ นายแพทย์ วรพล เวชชาภินันท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โรงพยาบาล   โรคผิวหนังเขตร้อน จังหวัดตรัง  เข้าร่วมแบ่งปันความรู้ด้านผิวและปัญหาสิว  และมีเหล่ากูรูบิวตี้เข้าร่วมงาน โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับ NAOS และ BIODERMA
 

 “นาโอส (NAOS) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1978 โดย ฌอง โนเอล โทเรล (Jean-Noël Thorel) เภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาชาวฝรั่งเศส ผู้มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยวิสัยทัศน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งมีชีวิตและพันธกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โดยมีแนวคิดอยู่บนพื้นฐานของหลัก “ชีวนิเวศวิทยา” (Ecobiology) โดยนาโอส นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เป็นแบรนด์เวชสำอาง ที่มีงานวิจัยมาตรฐานแพทย์ผิวหนัง ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลกตลอด 40 ปีที่ผ่านมา โดยในประเทศไทยมีทั้งหมด 5 ไลน์ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ตามปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ทั้งผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ผิวแห้งขาดน้ำ   ปกป้องผิวจากแสงแดด และไลน์ที่สำคัญที่ช่วยจัดการปัญหาผิวอันดับ 1 ของไทย คือ กลุ่ม Sebium ที่ช่วยจัดการปัญหาสิวผิวมัน รูขุมขนกว้างที่สาเหตุ โดยในปีนี้ แบรนด์ไบโอเดอร์มามีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sebium Serum ที่พัฒนามาเพื่อเป็นตัวช่วยบำรุงจัดการปัญหาผิวเป็นสิว และมีความ
กังวลเรื่องริ้วรอย รวมถึงปัญหามีรูขุมขนกว้าง ให้กลับสู่ผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน” เภสัชกรหญิงวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

เกี่ยวกับ ECOLOGY และ BIODERMA Sebium Serum

 

“Ecobiology เกิดขึ้นในปี 1998 เป็นศาสตร์ที่นาโอสเป็นผู้คิดค้นขึ้นมา เป็นศาสตร์ที่ช่วยในการดูแลผิวโดยใช้หลักวิทยาศาสตร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบนิเวศของผิว ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสมดุลของระบบนิเวศของผิว และช่วยฟื้นบำรุงกลไกการทำงานของผิวตามธรรมชาติ เพื่อให้ผิวมีสุขภาพที่ดี และแข็งแรงตามธรรมชาติแบบยั่งยืน  และด้วยแรงบันดาลใจนี้ เราวิจัยเพื่อให้ค้นพบวิธีฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ โดยใช้ส่วนผสมและปริมาณของสารออกฤทธิ์ ที่เหมาะกับปัญหาผิวแต่ละแบบ โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์เราจะใช้หลักการจากสูตรตำรับที่จะเลือกใช้ส่วนผสมเท่าที่จำเป็น เพื่อลดโอกาสการใช้สารที่รบกวนสมดุลผิว พร้อมแก้ปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยไบโอเดอร์มา BIODERMA Sebium Serum เองก็ถูกออกแบบมาบนหลักของแนวคิดศาสตร์แห่งชีวนิเวศวิทยาแห่งผิว Ecobiology หรือเรียกว่าเป็น Ecobiological Serum สำหรับตอบโจทย์ปัญหาสิวในผู้ใหญ่และกังวลเรื่องริ้วรอย โดยผสานสารสำคัญ 3 กลไกคือ Salicylic Acid Acetyl Glucosamine (NAG) และ Hyaluronic acid ร่วมกับเทคโนโลยี FLUIDACTIV™  ดูแลผิวเป็นสิวที่มีริ้วรอยตรงสาเหตุ จัดการที่ต้นเหตุของสิวในผู้ใหญ่ โดยแก้ปัญหาผิว (1) ลดปัญหาสิวและริ้วรอยตรงสาเหตุ  (2) ปกป้องพร้อมปรับสมดุลผิว ด้วยสารประกอบแบบไบโอมิเมติก (Biomimetic Sugar) (3) ส่งเสริมการทำงานในผิวให้มีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น” เภสัชกรหญิงทัสมา ทิพย์บุรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  

BIODERMA Sébium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม)


 

เซรั่มช่วยลดปัญหาสิวในผู้ใหญ่ และลดเลือนริ้วรอย สำหรับผิวมีปัญหาสิว กังวล หรือ มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายผิว 

ไม่มีพาราเบน - สารกันเสีย - ซิลิโคน - แอลกอฮอล์

(ขนาด 30 มลราคา 1480 บาท)


 

ลักษณะสิวในผู้ใหญ่  

สิวอักเสบและสิวอุดตันเกิดบริเวณข้างแก้ม คาง ขากรรไกร มักพบรอยสิว รอยดำและรอยแดงบริเวณที่เป็น สิวในผู้ใหญ่ ส่งผลให้ผิวมีรูขุมขนที่กว้าง ร่วมกับการเกิดริ้วรอย 

 

พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆนี้! ทั่วไทย

เปิดตัวครั้งแรก  3 กุมภาพันธ์ 2567 บน Lazada Live กับดาราคู่จิ้นสุดฮ็อตแห่งปี ซีและนุนิว 

  • โปรโมชันพิเศษเฉพาะในไลฟ์เปิดตัว BIODERMA Sébium Serum ราคาเพียง 1250.- (จากปกติ 1480.-)
  • พร้อมรับฟรี คลีนซิ่ง Sebium H2O ขนาด 100 ml. (มูลค่า 390 บาท)
  • เฉพาะในไลฟ์ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00-19.00น. เท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


 

เริ่มวางจำหน่าย ที่ร้านค้าชั้นนำ ทั่วไทย เดือนมีนาคม 2567

  • ที่ร้าน Watsons Beautrium Boots Central (KIS & Online) Drug Care (Lab Pharmacy) Health Choice Evenandboy Konvy
  • และร้านค้าทางการออนไลน์: Shopee Lazada Line Shop Tiktok Shop 
  • พร้อมโปรโมชันพิเศษ ช่วงเปิดตัว ลด 10% เหลือเพียง 1330.- (จากปกติ 1480 บาท)
  • ระยะเวลาโปรโมชัน 1– 31 มีนาคม 2567 (สอบถามรายละเอียดโปรโมชันและระยะเวลาโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าที่จำหน่าย)

สามารถติดตามข้อมูล BIODERMA Thailand ได้ที่ 


 

Facebook: BIODERMA (TH)

Instragrams: bioderma_thailand_official

Line OA : @BiodermaThailand

Tiktok: BIODERMA Thailand 

X : @BiodermaTH

Youtube : BIODERMA THAILAND

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ