เมื่อ : 07 ก.พ. 2567
ทีทีบี ส่งโค้ชการเงินแชร์เคล็ดลับจัดการหนี้ - บริหารการเงินฉบับมนุษย์เงินเดือน  ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้าน

นครปฐม 5 กุมภาพันธ์ 2567 -- ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เสริมความรู้ทางการเงินให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล หนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ร่วมลงนามใช้บริการสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่าน “งานสัมมนาเสริมความรู้ทางการเงิน เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีกว่าเดิม” 

 

โดยมีนางสาวสมสวาท ลิขิตปรีดา (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าบริหารกลุ่มลูกค้าเงินเดือนและสิทธิประโยชน์ ทีเอ็มบีธนชาต ได้ให้ข้อมูลโซลูชันทางการเงิน “สินเชื่อสวัสดิการรวบหนี้” ที่จะช่วยบริหารจัดการหนี้อย่างเป็นระบบ แบ่งเบาภาระหนี้ และเสริมสภาพคล่อง ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ และได้รับเกียรติจาก 

 

โค้ชหนุ่ม นายจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (ซ้าย) The Money Coach มาร่วมแชร์แนวทางการวางแผนและบริหารจัดการทางการเงินฉบับมนุษย์เงินเดือน ที่จะช่วยจัดการรายได้ให้เพียงพอกับรายจ่าย ลดภาระหนี้และวางแผนการออม เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของบุคลากรและเจ้าหน้าที่ในสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับความสนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำความมุ่งมั่นของทีทีบีที่ต้องการปล่อยสินเชื่ออย่างรับผิดชอบ และส่งเสริมให้พนักงานเงินเดือนมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านอย่างแท้จริง โดยมีนางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร  มัชฌิมวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา เมื่อเร็ว ๆ นี้ 

* * * * * * * * * * * *

#ttbpayroll

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

 

 

                     * * * * * * * * * * * *

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ